Ngắm nhìn sân vườn trị giá gần 3 tỷ đồng

Tiểu cảnh sân vườn là một thú vui tao nhã, không còn xa lạ gì trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tuy nhiên, với cơ ngơi hoành tráng, góc sân vườn rộng trên 3000 m vuông với nhiều loại cây quý hiếm thì lại khiến cho nhiều người không khỏi trầm trồ khen ngợi.

lac-mat-voi-tieu-canh-san-vuon-tri-gia-gan-3-ty-dong (2)
Ngắm nhìn sân vườn trị giá gần 3 tỷ đồng

Nếu trước đây việc sưu tầm đồ cổ, đồng hồ, ô tô thể hiện đẳng cấp sang trọng thì ngày nay những điều đó trở nên quá đỗi bình thường và dần chuyển sang những cách chơi sang hơn, đắt tiền hơn để trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Nhưng không thể phủ nhận được rằng tiểu cảnh được thiết kế “đắt đỏ” như thế này luôn khiến người ta không khỏi ghen tỵ, thèm khát. Cùng chiêm ngưỡng khung cảnh tại khu vực sân vườn này là của một “nhà giàu” ở Trùng Khánh, Trung Quốc khiến nhiều người  ngưỡng mộ.

lac-mat-voi-tieu-canh-san-vuon-tri-gia-gan-3-ty-dong (4)
Sân vườn sau

Với vườn sau rộng 3000 mét vuông, người chủ đã thiết kế những tiểu cảnh mê ly tạo thành một không gian sống thiên nhiên lý tưởng. Trong vườn có 50 loài cây quý hiếm, 900 tấn đá đã được sử dụng để tạo cảnh, nhiều cây ăn quả cũng như cây xanh trang trí.

Mất 5 năm cùng với chi phí lên tới con số khổng lồ là 80 triệu nhân dân tệ (tương đương hơn 285 tỷ đồng) để hoàn thành quần thể sân vườn này.

lac-mat-voi-tieu-canh-san-vuon-tri-gia-gan-3-ty-dong (3)
5 năm để hoàn thành một công trình sân vườn này

Nối giữa các khu là những ao nhỏ, suối nhân tạo, có những chỗ lối đi xếp sỏi đá sơn thủy hữu tình, cũng có lối đi bằng gỗ rất phù hợp với thiên nhiên.

  Thiết kế sàn gỗ lạ mắt

Tất nhiên, nếu bạn là một người yêu thích tiểu cảnh, hoàn toàn có thể thiết kế một góc sân vườn cho mình trong ngân sách có thể chi trả, không cần quá chơi trội mà bạn vẫn có thể tạo một nét riêng cho mình. Biến ngôi nhà của bạn không chỉ còn là nơi để ở nữa mà còn là nơi tạo cảm giác thoải mái, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng sẽ giúp bạn có những ý tưởng cho tiểu cảnh sân vườn nhà mình rồi.

Xem thêm Dịch vụ chụp ảnh trung thu tại đây : https://picture.vn/dich-vu-chup-anh-trung-thu