Hiện đại và sang trọng hơn nhà mái sảnh kính cường lực

Chúng ta đã quá quen thuộc với sự xuất hiện của mái tôn hay mái ngói ở các công trình. Hiện nay, các cửa tiền sảnh hoặc trước các cửa chính thường sử dụng mái sảnh kính cường lực để thay thế, tạo nên vẻ sang trọng và hiện đại hơn cho ngôi nhà bạn.

Điều này phát huy được ưu điểm của loại mái sảnh này đó là tận dụng được ánh sáng tự nhiên, giúp cho không gian ngôi nhà thoáng hơn, ngập tràn năng lượng và có tính thẩm mỹ cao.

mai-sanh-cuong-luc
Mái sảnh cường lực tạo không gian hiện đại cho ngôi nhà

Với loại vật liệu này, khách hàng luôn cảm thấy cực kỳ hài lòng. Đáp ứng được hầu hết nhu cầu người dùng, từ những diện tích lớn cho tới nhỏ đều phát huy được hiệu quả. Cụ thể mái sảnh cường lực mang lại những gì?

Chịu được va đập mạnh, chịu sốc nhiệt cao

Được làm từ kính cường lực nên so với kính thông thường thì khả năng chịu lực phải tăng gấp 3-4 lần. Khi sử dụng, rất an toàn cho người dùng vì nó không chỉ có đặc tính chịu lực tốt mà còn có khả năng chịu sốc nhiệt cao. Do đó giảm thiểu tối đa các vụ tại nạn do vỡ kính. Đặc biệt nếu vỡ sẽ vỡ vụn, không có gai nhọn gây sát thương.

mai-sanh-cuong-luc-1
Mái sảnh cường lực chịu nhiệt và và đập mạnh

Tạo không gian nhà rỗng rãi và tiết kiệm năng lượng

Bạn sẽ sống trong không gian gần gũi với thiên nhiên hơn với mái sảnh kính cường lực. Đặc biệt, nó còn giúp bạn cung cấp ánh sáng tự nhiên cần thiết, tránh lãng phí khi điện. Đối với phòng khách, phòng làm việc, ánh sáng thiên nhiên qua mái kính luôn mang lại cho bạn sự thư giãn khi nghỉ ngơi và thoải mái khi làm việc.

  Những thiết kế hòa mình với thiên nhiên

Tạo dáng vóc độc đáo

Mang “dáng dấp” hiện đại, mái sảnh cường lực được áp dụng cho rất nhiều công trình lớn, cho tới nhưng gia đình có nhà ở thiết theo phong khách mới này. Kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và bố cục của toàn bộ ngôi nhà, mái sảnh cường lực vừa mang nét phóng khoán, vừa có nét sang trọng, tinh tế.

Với ba lý do trên, mái sảnh cường lực đã đủ thuyết phục người dụng lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng mang những nét rất thanh thoát, đẹp – lạ, mái sảnh cường lực sẽ tạo điểm nhấn rất nổi bật cho ngôi nhà bạn.